VÌ SAO SUNSHINE DIAMOND RIVER ĐƯỢC GIỚI ĐẦU TƯ ĐÁNH GIÁ LÀ  DỰ ÁN CÓ QUY MÔ TẦM CỠ NHẤT HIỆN NAY?

Sunshine Diamond River sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội khi  được thiên nhiên ưu ái, cùng với sự đầu tư về hạ tầng cơ sở, giao thông, chất lượng dịch vụ, tiện ích sống hiện đại…Nơi đây đồng thời là sự phối kết hợp hoàn hảo giữa các giải pháp công nghệ và vật liệu hoàn thiện. Tính an toàn tuyệt đối của dự án được thiết lập và kiện toàn ở mức cao nhất. Tất cả khiến cho Sunshine Diamond  River càng có sức hút mãnh liệt và nhận được sự đánh giá cao từ giới đầu tư  hơn bao giờ hết.

SUNSHINE DIAMOND RIVER – TÍNH AN TOÀN ĐƯỢC THIẾT LẬP VÀ KIỆN TOÀN Ở MỨC CAO NHẤT

Là một trong những dự án có quy mô tầm cỡ nhất hiện nay được rất nhiều người quan tâm, chú ý Sunshine Diamond  River là dự án tổ hợp những ưu điểm của tất cả các dự án đi trước đồng thời có sự cải tiến, khắc phục những khuyết điểm của chúng để đem đến sự hoàn hảo và chất lượng tuyệt vời cho mọi khách hàng. Đặc biệt, tính an toàn tuyệt đối của dự án được thiết lập và kiện toàn ở mức cao nhất, thông qua hệ thống PCCC được đồng bộ hóa các hạng mục, với thiết bị đến từ các hãng danh tiếng Hochiki của Nhật Bản và Tyco đến từ Anh Quốc, duy trì hệ thống PCCC của công trình hoạt động một cách tin cậy, tối ưu, tuân thủ nghiêm ngặt quy chuẩn quốc gia về đảm bảo an toàn cháy nổ.

Sunshine Diamond River sở hữu hệ thống thang máy tốc độ cao được cung cấp bởi hãng Schindler của Thụy Sĩ với tốc độ 2m/s và tính năng 1 điểm đến sẽ nâng cao hiệu suất khai thác cho việc di chuyển giữa các tầng theo trục giao thông đứng. Bên cạnh đó, điều hòa không khí Mitsubishi, thiết bị vệ sinh cao cấp  Kohler, cửa kính Eurowindow, thiết bị điện Legrand, Schneider, khóa kỹ thuật số, hệ thống chuông hình được trang bị cho từng căn hộ, … là những tên tuổi thương hiệu quốc tế đình đám được Sunshine Group đặc biệt lựa chọn, nhằm mang lại cho cư dân Sunshine Diamond River một cuộc sống đẳng cấp và tiện nghi nhất.

TRƯỜNG HỌC NGAY TRONG KHUÔN VIÊN CỦA SUNSHINE DIAMOND RIVER

Điểm nhấn vượt trội có thể dễ dàng nhận thấy nhất là chủ đầu tư Sunshine Group luôn chú trọng kiến tạo những môi trường sống đẳng cấp nằm ngay trong chính nội khu của Công trình, như hệ thống vườn trẻ, trường Quốc tế liên cấp Tiểu học – Trung học Sunshine School,…tất cả được quy hoạch xây dựng đồng bộ trong khuôn viên. Dự án Sunshine Diamond  River cũng không phải ngoại lệ khi được đầu tư thiết kế nhằm tạo nê một môi trường giáo dục mang đẳng cấp quốc tế, đáp ứng nhu cầu học tập với môi trường giáo dục đương đại. Cảnh quan của dự án là sự kết hợp hài hòa giữa các khoảng sân chơi, tuyến dạo và vòm cây xanh, vừa lấy bóng mát vừa tạo môi sinh trong lành cho dự án.

Tiện ích dự án căn hộ chung cư Sunshine Diamond River Quận 7 Đường Đào Trí chủ đầu tư Sunshine Group

Được thiết kế với cảm hứng nhằm mang lại cuộc sống tiện nghi bậc nhất cho khách hàng, chủ đầu tư đã hi sinh 1 phần lợi nhuận để dành trọn vẹn diện tích của một tầng quy hoạch khu vui chơi, tiêu khiển và thư giãn phức hợp, bao gồm: bể bơi ngoài trời tiêu chuẩn 5 sao, sàn tắm nắng, Fitness, Spa, coffee outdoor… sở hữu trang thiết bị mang đẳng cấp quốc tế, chiếm trọn tầng 3 của cả 3 tòa tháp được kết nối tinh thông, nơi với độ cao phù hợp để thư giãn cùng không gian phóng khoáng , Sunshine Diamond  River chính là một quần thể các chuỗi tiện ích nội khu và ngoại khu đồng bộ, tất cả tạo lên một môi trường sống lí tưởng mang giá trị hoàn toàn khác biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *