Hệ thống kéo TOP từ khóa Nhà đất | Dịch vụ SEO bất động sản IBO

Với công cụ tìm kiếm Google, ai cũng có thể tìm cho mình một doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, nếu khách hàng không tìm thấy bạn, chắc chắn họ sẽ thấy đối thủ của bạn. Đừng để cơ hội kinh doanh bị vuột mất; Nhưng làm sao để bạn có thể nằm đạt được vị trí như mong muốn trong khi thương trường khốc liệt và nhiều đối thủ cạnh tranh. Hiện chúng tôi đang cung cấp dịch vụ SEO bất động sản cho các Sales làm trong lĩnh vực bất động sản. Với bề dày kinh nghiệm làm SEO đúng chuyên nghành bất động sản chúng tôi tin rằng sẽ mang lại hiệu quả tích cực cho kết quả kinh doanh của bạn.

 

Có thể nói với sự phát triển của công nghệ Marketing, nghành Marketing bất động sản đã bướng sang trang mới. Các công ty bất động sản dường như hiểu rõ điều này nhất, ngày trước các kênh Marketing truyền thống cũng có thể giúp họ an nhàn với doanh số, chỉ cần 1 đống tờ rơi, vài ba bài báo, một đội ngũ nhân viên đứng chào thế là cũng tạm ổn. Nhưng bây giờ với sự cạnh tranh khốc liệt của hàng loạt công ty trên một phân khúc sản phẩm, trên một dự án thì việc công ty nào chiến thắng trong cuộc chơi Marketing có thể nói nắm chắc 60% cơ hội chiến thắng.

Bất động sản (BĐS) là một ngành cực kỳ hot với thị trường sôi động, biến động không ngừng hiện nay. Và với sự phát triển không ngừng của marketing thì ngành bất động sản này đã phát triển theo một diện mạo hoàn toàn mới. Với sự cạnh tranh khốc liệt và sự tìm kiếm thị trường và quảng bá thương hiệu ngày càng phải tăng cao. Nếu như thời gian trước đây, chỉ cần vài bài báo, banner rồi tờ rơi, một đội ngũ nhân viên trẻ đẹp túc trực chào mời khách hàng là đã phần nào tạm ổn. Nhưng hiện nay, lĩnh vực BĐS vừa là một mảnh đất màu mỡ nhưng vừa là một chiến trường khốc liệt của các đơn vị, công ty. Cùng trên một phân khúc sản phẩm, cùng nằm trong một dự án, quyết định phần trăm chiến thắng đến hơn một nửa là nhờ marketing.

 

SEO chính là việc làm ưu tiên hàng đầu bạn nên thực hiện để quảng bá cho mình. Đây là một trong những kênh có tầm ảnh hưởng cực kỳ lớn, độ lan tỏa cao, có giá trị xây dựng thương hiệu và thúc đẩy doanh số. Nó còn tiết kiệm mà hiệu quả hơn nhiều hình thức quảng cáo khác như Google Adwords đắt đỏ mà kém chất lượng hơn do có nhiều đối thủ cạnh tranh có thể click ảo mà bạn vẫn không có khách, hay cách rao tin vặt trên báo tốn thời gian mà nhiều khi không thấy kết quả đâu.

Tại sao cần dịch vụ seo? Một website BĐS ngoài các tính năng nổi bật như: tìm kiếm theo giá, địa điểm, khu vực, giao diện, hình ảnh đẹp, có hệ thống quản lý đơn giản cũng cần thêm yếu tố cực kỳ quan trọng khác là: website nằm trên top của google. Tại sao như vậy? Vì chỉ như vậy bạn mới có thể tiếp cận các khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm thông tin về nhà ở, đất đai…lúc đó bạn mới có cơ hội thể hiện hết tinh hoa của mình với khách hàng.

Dịch vụ SEO website Bất động sản là một trong những kênh Marketing có tầm ảnh hưởng lớn và góp phần xây dựng thương hiệu, thúc đẩy doanh số và tiết kiệm chi phí đáng kể cho doanh nghiệp bất động sản. Tuy nhiên thực trạng là hiện nay chỉ có rất ít công ty bất động sản làm SEO nói riêng và hoạt động Marketing Online số nói chung. Điều đó càng đúng với đội ngũ nhân viên Sales bất động sản, website cá nhân hay dự án đã ít, mà nói đến kỹ thuật SEO còn ít hơn và quá lạ lẫm, do đó nếu bạn là một Sales-SEOer mà nắm được những kênh này có thể nói bạn cũng chiến thắng được 70% các Sales bất động sản trên thị trường.

 

TIỀM LỰC ĐỘI NGŨ CUNG CẤP DỊCH VỤ:
✅ Chuyên SEO lĩnh vực BĐS & các lĩnh vực liên quan khác.
✅ Kinh nghiệm & hiểu biết về BĐS (được tham vấn từ chia sẻ của nhiều Sale, CEO có kinh nghiệm trên thị trường) giúp tăng thêm giá trị cho khách hàng.
✅ Cam kết SEO TOP đúng thời hạn để không ảnh hưởng tiến độ bán hàng & kế hoạch của KH.
✅ Giá SEO chi tiết, phân tích phù hợp với ngân sách & giá cạnh tranh.
✅ Hoàn tiền 100% nếu không hoàn thành hợp đồng SEO (trong 1 tuần).
✅ Tư vấn bán hàng Online giúp quý khách bán được nhiều dự án hơn.
✅ Đội ngũ chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm SEO, hoàn thành nhiều dự án BĐS.

 

QUY TRÌNH LÀM VIỆC – BÁO CÁO – HOÀN THÀNH:
✅ Tiếp nhận danh sách từ khóa của khách hàng hoặc dự án khách muốn seo.
✅ Kiểm tra sơ bộ về dự án, kết hợp nghiên cứu thị trường BĐS đề ra nhóm từ khóa chuẩn nhất.
✅ Tìm hiểu về những đối thủ đang đứng top những từ khóa đó, tiến hành đánh giá.
✅ Gửi khách hàng xem danh sách từ khóa sau khi đã phân tích & báo giá, nhận cọc.
✅ Triển khai tối ưu website KH & tiến hành kéo TOP dự án theo thỏa thuận 2 bên.
✅ Báo cáo tiến độ dự án 1 tuần 1 lần, giúp KH dễ có kế hoạch dự trù.
✅ Dự án lên Top khách hàng kiểm tra và nghiệm thu, thanh khoản.

 

【Liên hệ Tư vấn & Hỗ trợ:】
✅ Skype: vuongvoquoc88
✅ Email: vuongvoquoc88@gmail.com
✅ Facebook: Noo De Sign
✅ Mobile: 0903.076.053 – 0903.0309.35

Tag tìm kiếm Google dịch vụseo bds, seo web bds, seo website bds, seo bat dong san, seo tin bat dong san, seo web bat dong san, dich vu seo bat dong san, dich vu seo tin bat dong san, dich vu seo web bat dong san, dich vu seo nha dat, seo bất động sản, seo tin bất động sản, seo web bất động sản, dịch vụ seo bất động sản, dịch vụ seo tin bất động sản, dịch vụ seo web bất động sản, dịch vụ seo nhà đất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *